Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài việc phải đáp ứng các quy định chung về đăng ký kinh doanh thì đối với một số ngành nghề, lĩnh vực, doanh nghiệp còn phải đáp ứng các yêu cầu, điều kiện nhất định. Tiện ích Tra cứu ngành nghề kinh doanh có điều kiện được xây dựng nhằm giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc nắm bắt thông tin về điều kiện, hồ sơ, thủ tục để tiến hành hoạt động kinh doanh đối với các ngành nghề yêu cầu điều kiện cụ thể.

Phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học có vốn đầu tư nước ngoài

Cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài là cơ sở giáo dục do tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài bỏ vốn đầu tư, hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, được phép sử dụng con dấu và tài khoản riêng.

1. Cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài gồm có:

(1) Cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn.

(2) Cơ sở giáo dục mầm non.

(3) Cơ sở giáo dục phổ thông (trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học).

(4) Cơ sở giáo dục đại học.

Xem chi tiết thủ tục thành lập các cơ sở số 1, 2, 3, 4 nêu trên tại công việc Cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài.

5. Phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Why universities are failing to prepare students for the job market | CBC  Radio

(Hình từ internet)

2. Việc cho phép mở phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện theo trình tự sau đây:

- Cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (Xem chi tiết tại công việc: Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phân hiệu cơ sở giáo dục).

- Cấp quyết định cho phép thành lập phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học (Xem chi tiết tại công việc: Thủ tục thành lập phân hiệu cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài).

- Cấp quyết định cho phép hoạt động và thông báo trên trang thông tin điện tử của cơ quan cấp phép (Xem chi tiết tại công việc: Thủ tục cho phép phân hiệu cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động giáo dục).

Căn cứ pháp lý:

Bạn Chưa Đăng Nhập Tài khoản!

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Các bài biết liên quan và Câu hỏi thường gặp của công việc. Bạn chưa xem được Nội dung chi tiết công việc, Danh mục các giấy tờ kèm theo, Căn cứ pháp lý được sử dụng, Nội dung chi tiết biểu mẫu, Lịch công việc,...

Nếu chưa là Tài khoản, mời Bạn Đăng ký Tài khoản tại đây

1,043
Công việc tương tự: