Tiện ích mới: Báo cáo theo lĩnh vực hoạt động ngành, nghề kinh doanh có điều kiện

06:52 08/07/19

Nhằm giúp quý thành viên có thể nắm bắt được những báo cáo doanh nghiệp cần phải thực hiện trong quá trình hoạt động, nay, PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP ra mắt tiện ích Báo cáo theo lĩnh vực hoạt động của ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.

Tiện ích này được coi là một tiện ích con của tiện ích Tra cứu Ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Theo đó, khi khách hàng đang xem hoặc tra cứu ngành, nghề kinh doanh có điều kiện nào thì có thể xem những báo cáo mà doanh nghiệp cần phải thực hiện tương ứng với ngành, nghề kinh doanh đó.

Để tra cứu các loại báo cáo cần phải thực hiện, quý thành viên có thể click vào Banner  Báo cáo theo lĩnh vực hoạt động ở góc phải tại trang Tra cứu ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện:

Hoặc click trực tiếp vào dấu + tương ứng  với ngành, nghề kinh doanh mà mình đang xem:

Báo cáo theo lĩnh vực hoạt động cũng được phân chia thành 15 lĩnh vực tương tự như cây công việc tại ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.

Mỗi công việc trong từng lĩnh vực sẽ bao gồm những báo cáo mà doanh nghiệp cần phải thực hiện,  được phân loại theo báo cáo thực hiện định kỳ và báo cáo không thực hiện định kỳ.

Chi tiết công việc sẽ bao gồm các nội dung như : loại báo cáo, đối tượng thực hiện, thời gian nộp, cơ quan nộp, mức xử phạt nếu không thực hiện (nếu có),…kèm theo căn cứ pháp lý, biểu mẫu liên quan để giúp Quý thành viên dễ dàng nắm bắt, tìm hiểu, đối chiếu khi kinh doanh một ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Quý thành viên hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức: 

  

Kim Hằng

161